Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Công ty phần mềm tại bình dương

Cung cấp phần mềm ở bình dương

Với sự phát triển không ngừng của Công nghệ và Sự thay đổi tư duy kinh doanh và quản lý doanh nghiệp với thời đại công nghệ như hiện nay. Nếu như doanh nghiệp bạn muốn đáp ứng được sự nhánh chóng và chính sác, đỡ tốn kém cho việc quản lý thời gian và nhân lực . Thì Phần mềm máy tính là một giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện nay giúp cho doanh nghiệp bạn.

Công Ty TNHH Phần Mềm Và Công Nghệ Hữu Phát

Công ty TNHH Phần mềm và Công nghệ Hữu Phát được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia phần mềm và các chuyên viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.

Với thế mạnh là những chuyên gia am hiểu sâu về từng lĩnh vực nghiệp vụ kết hợp với đội ngũ được quy tụ bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu, chúng tôi định hướng hoạt động vào xây dựng và cung cấp các giải pháp phần mềm, tư vấn xây dựng và quản trị hệ thống công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng, giáo dục.

Lấy phương châm "chất lượng dịch vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu", các dịch vụ và sản phẩm của Bitware luôn dựa trên nền tảng của sự cam kết lâu dài, tính chuyên nghiệp cao, và sự hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng. Bitware luôn luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại sự thành công và lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Công ty Bitware được xây dựng dựa trên những giá trị cơ bản. Những giá trị này đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi:

Tính trung thực

Chúng tôi trung thực với những người khác cũng như với chính chúng tôi. Trong tất cả các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi làm những gì đã hứa. Chúng tôi dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với công việc và hành động của mình.

Tin cậy

Chúng tôi tin cậy, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau và phấn đấu chinh phục niềm tin của đồng nghiệp và đối tác.

Đa dạng

Chúng tôi học tập và tôn trọng những nền văn hóa ở những nơi chúng tôi làm việc. Chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo của cá nhân, những quan điểm khác biệt và những tài năng mà họ cống hiến. Chúng tôi có một môi trường làm việc cởi mở, năng động và đồng thời chúng tôi nồng nhiệt đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

Sáng tạo

Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để tìm kiếm những giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết các vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp chúng tôi vượt qua thử thách và mang đến giá trị cho công ty, khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Công ty

Đội ngũ nhân viên

Công ty Bitware có đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nắm vững các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với 100% có trình độ đại học, 30% có các bằng cấp và chứng chỉ quốc tế của các hãng công nghệ lớn như : Microsoft (MCP, MCSD), Oracle (OCP,OCA).

Công nghệ

Chúng tôi nắm vững và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến:

Hệ điều hành

Windows NT/2000/2003/2008, 
IBM AIX , 
Sun Solaris, 
Linux

Hệ quản trị CSDL

Oracle
MS SQL Server 2000/2005/2008, 
MySQL, PostgreSQL

Ngôn ngữ lập trình

C, C++, C#, Assembler, MS Visual C++, Visual Basic 6, Visual Basic .NET, Javascript, Java, Python.
Oracle PL/SQL,T-SQL, SQL, LINQ, ADO.NET

Công cụ, công nghệ

Web 2.0,AJAX, ASP.NET, Javascript, Cascading Style Sheet, DHTML, XML, Portlet (JSR standard), CGI Programming, HTTP Protocol ...
Oracle Applications Server 10g, Oracle Portals, IBM Websphere portal, DotNetNuke portal, Django ...
Oracle Developer (Oracle Form, Oracle Report) 
Oracle Designer
IBM Rational Suites
Microsoft Exchange Server 2003/2007, Internet Information Server, Apache, Apache Tomcat
Oracle Real Application Clusters
UML, Component-Based Application, Object-Oriented Analysis and Design, Design Pattern

Kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên công ty có quá trình lâu dài tham gia các dự án với các tổ chức khác nhau đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu. Một số dự án tiêu biểu:

Dự án xây dựng hệ thống phần mềm quản lý trái phiếu trực tuyến (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển việt Nam - BIDV)

Dự án xây dựng hệ thống quản lý An toàn lao động ( Công ty Điện lực 1)

Dự án Xây dựng hệ thống phần mềm Quản lý thông tin và Quản lý dự án cho ban quản lý dự án Y tế nông thôn, Bộ Y tế

Dự án Xây dựng Phần mềm quản lý thông tin giai đoạn 2 cho Dự án Giáo dục kỹ thuật và Dạy nghề -  Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Tổ chức và quy trình

Chúng tôi áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản trị chất lượng ISO. Ứng dụng các quy trình phần mềm : IBM Rational Unified Process, Unified Process, Agile software development.

Chiến lược phát triển

Chiến lược công ty

Chiến lược phát triển của công ty là tập trung vào xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao. Nhắm vào các lĩnh vực, ngành nghề chủ yếu: Doanh nghiệp, Tài chính, Giáo dục và đào tạo . Chúng tôi định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Chiến lược sản phẩm

Các sản phẩm của công ty luôn được cải tiến, hướng tới các mục tiêu: Đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng. Chúng tôi luôn đầu tư vào nghiên cứu công nghệ để phát triển các sản phẩm đem lại nhiều giá trị, lợi ích hơn cho khách hàng.

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |