Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Chùm ảnh Apple tất bật chuẩn bị cho sự kiện WWDC 2013

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa sự kiện dành cho các nhà phát triển WWDC của Apple sẽ chính thức được mở màn và “Quả táo” cũng đang tất bật để hoàn tất các bước trang trí và chuẩn bị cho một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của mình.

(Dân trí) - Tại triển lãm Computex đang diễn ra tại Đài Bắc, Microsoft dự đoán đến năm 2014, 80% số thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 8 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng, và giá bán của những thiết bị này sẽ giảm xuống còn 250 USD.

Máy tính màn hình cảm ứng sẽ chiếm 80% thị trường trong năm 2014.

Máy tính màn hình cảm ứng sẽ chiếm 80% thị trường trong năm 2014.

Trong bài phát biểu về Tương lai của tấm nền cảm ứng tại Computex trong ngày hôm nay, Christian Cocks, Tổng giám đốc bộ phận EOM của Microsoft cho rằng số lượng thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành Windows 8 sẽ tăng đột biến, chiếm 80% tổng doanh số thị trường PC trong năm 2014.

Christian Cocks cho rằng với sự kích thích thị trường của hệ điều hành Windows 8.1 sắp ra mắt và các đối tác OEM, máy tính có màn hình cảm ứng sẽ trở thành thiết bị được người dùng yêu thích và mong đợi giống như cách mà người dùng đang nghĩ về smartphone hiện nay.

“Hiện nay màn hình cảm ứng đã trở nên phổ biến trên hầu hết các thị trường, và đối tượng người dùng chủ yếu là giới trẻ. Tuy nhiên, trong vài tháng tới, chúng tôi cho rằng tốc độ phổ cập của thiết bị màn hình cảm ứng sẽ tăng chóng mặt trên khắp thế giới”, ông Cocks cho biết.

Theo Microsoft, đến năm 2014, các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng với hệ điều hành Windows 8 sẽ phổ biến ở các thị trường mới nổi. Trong khi đó, ở các thị trường phát triển, như Mỹ, thì tỷ lệ người dùng PC màn hình cảm ứng sẽ chiếm khoảng 60-80%.

Christian Cocks cho rằng hiện nay thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng vẫn có giá thành đắt đỏ, với chi phí của một chiếc laptop Windows 8 màn hình chạm có giá thành từ 700 USD trở lên. Ông này cho rằng trong vài tháng tới, giá bán của những thiết bị có màn hình cảm ứng sẽ được bán với giá thấp từ 220-250 USD.

Microsoft được biết là đang tìm cách giảm giá thành của các thiết bị sử dụng Windows 8 bằng cách giảm giá thành của hệ điều hành thế hệ mới của hãng cho các nhà sản xuất. Ngoài ra, hãng phần mềm Mỹ cũng bắt tay với các đối tác để giảm giá thành sản xuất màn hình cảm ứng từ 4-8 USD/mỗi inch vuông xuống còn 1,5-2 USD trong năm 2014. 

Microsoft cũng đang nỗ lực nhằm đưa hệ điều hành của mình xuất hiện trên các thiết bị di động hay máy tính bảng với màn hình từ 7-8 inch.

Khôi Linh

 

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |