Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Fujitsu ra mắt ultrabook màn hình độ phân giải cực “khủng”

 Chiếc ultrabook vừa được trình làng của hãng công nghệ Nhật Bản Fujitsu nổi bật với độ mỏng ấn tượng, chỉ 15,5mm và có màn hình với độ phân giải cực “khủng” lên đến lên đến 3200x1800 pixel.

Microsoft đã giới thiệu loạt tính năng mới trên bản nâng cấp Windows 8.1 của mình. Nếu tò mò muốn biết những tính năng mới này sẽ thực sự hoạt động như thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời qua đoạn video trình diễn tính năng mới trên Windows 8.1 vừa được công bố.

Trong đoạn video vừa được Microsoft công bố về Windows 8.1 chủ yếu tập trung về những sự thay đổi về giao diện trên bản nâng cấp mới này dành cho Windows 8.  
 
Sự thay đổi của Windows 8.1 được thể hiện ngay từ giao diện màn hình khóa máy, khi người dùng có thể sử dụng các hình ảnh có trong máy, trên SkyDrive hay từ smartphone Windows Phone 8 của họ để biến giao diện khóa của Windows 8.1 thành một khung ảnh động để trình chiếu các hình ảnh.
 
Màn hình khóa của Windows 8.1 có thể dùng để trình diễn slideshow ảnh
Màn hình khóa của Windows 8.1 có thể dùng để trình diễn slideshow ảnh
 
Bên cạnh đó, giao diện Start Screen của Windows 8.1 cho phép người dùng tùy biến kích cỡ các khung ứng dụng một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể tùy chọn để thay đổi hình nền hay màu sắc trên giao diện Start Screen một cách dễ dàng, hoặc cũng có thể chọn chính hình nền của desktop để sử dụng làm hình nền Start Screen.
 
Mục All Apps để hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị sẽ cho phép người dùng sắp xếp thứ tự các ứng dụng tương tự như trên smartphone, chẳng hạn như sắp xếp ứng dụng theo tên gọi, theo ngày cài đặt, theo nhóm hay theo mức độ thường xuyên sử dụng. Điều này cho phép người dùng quản lý và chạy các ứng dụng trên thiết bị của mình một cách đơn giản và thuận tiện hơn.
 
Cũng trong đoạn clip của mình, Microsoft đã trình diễn khả năng tìm kiếm trên Windows 8.1, với kết quả tìm kiếm được kết hợp giữa nội dung và hình ảnh có trên máy tính lẫn từ trên Internet. 
 
Ngoài ra, trong đoạn clip của Microsoft cũng trình diễn các tính năng mới trên Windows 8.1 như tích hợp thêm SkyDrive sâu vào bên trong hệ thống, hay giao diện đa nhiệm. Chẳng hạn khi người dùng mở email từ ứng dụng email, họ có thể xem trực tiếp các hình ảnh được đính kèm trong email, sau đó chọn để chỉnh sửa các hình ảnh này ngay trên giao diện xem email, thay vì mở chúng ra trong một giao diện ứng dụng khác.
 
Microsoft sẽ phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của Windows 8.1 vào ngày 26/6 tới đây thông qua chức năng Windows Update trên Windows 8. 
 
Video trình diễn các tính năng mới trên Windows 8.1:
 
T.Thủy

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |