Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Galaxy S4 Zoom camera 16 “chấm”, zoom 10x ra mắt

  Hãng di động Hàn Quốc vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại chụp ảnh “khủng” nhất với tên gọi Galaxy S4 Zoom.

( Hãng sản xuất vi xử lý máy tính lớn thứ 2 trên thế giới Advanced Micro Devices (AMD) vừa cho ra mắt bộ vi xử lý dành cho máy tính bàn lõi 8 với tốc độ 5GHz và được xem là vi xử lý dành cho máy tính cá nhân mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bộ vi xử lý với tên gọi FX-9590 được AMD ra mắt tại Triển lãm về giải trí điện tử E3 đang diễn ra tại Los Angeles. Đây là vi xử lý mạnh mẽ nhất thuộc dòng vi xử lý FX của AMD.
 
Đây là bộ vi xử lý dành cho máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới đạt tốc độ 5GHz
Đây là bộ vi xử lý dành cho máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới đạt tốc độ 5GHz
 
“Tại triểm lãm E3 năm nay, AMD đã chứng minh rằng game vẫn là mục tiêu nhắm đến của chúng tôi”, Bernd Leenhard, Phó chủ tịch và phụ trách bộ phận sản phẩm khách hàng của AMD cho biết. “Bộ xử lý FX mới với tốc độ 5GHz sẽ đáp ứng yêu cầu của những game thủ khó tính nhấn, tìm kiếm trải nghiệm game với độ phân giải cực cao. Đây là một thành quả đáng tự hào của AMD khi cung cấp bộ vi xử lý thương mại có tốc độ 5GHz đầu tiên trên thế giới”.
 
Cùng với FX-9590, AMD cũng đã giới thiệu bộ vi xử lý FX-9370 cũng có 8 lõi nhưng tốc độ thấp hơn đôi chút, với 4.7GHz. Cả 2 bộ vi xử lý mới này đều sử dụng kiến trúc vi xử lý mới nhất của AMD được biết đến với tên mã Piledriver.
 
Cả FX-9590 và FX-9370 lý đều đạt được tốc độ tối đa khi hoạt động ở chế độ Max Turbo, một tính năng có trong dòng vi xử lý FX của AMD mà giúp các vi xử lý có thể tăng tốc độ của nó phụ thuộc vào khối lượng công việc.
 
FX-9590 sẽ được trang bị cho những chiếc máy tính bàn chuyên về chức năng giải trí và đồ họa của các đối tác AMD và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè năm nay, tuy nhiên chưa rõ giá bán của loại vi xử lý này.
 
Trước đây, vào năm 2000, AMD cũng là hãng sản xuất vi xử lý phá vỡ rào cản tốc độ 1GHz với việc ra mắt bộ vi xử lý Athlon vào  tháng 5 năm đó. Lần này, AMD tiếp tục tiên phong và có một bước tiến khá dài trước “đối thủ nặng ký” là Intel.
 
Hiện bộ vi xử lý có tốc độ lớn nhất của Intel, hãng sản xuất vi xử lý lớn nhất thế giới, chỉ đạt mức 3.5GHz, trên bộ vi xử lý Core i7-3980X. Tuy nhiên, tốc độ không phải là yếu tốc duy nhất quyết định hiệu suất hoạt động của vi xử lý.
 
Video giới thiệu về vi xử lý tốc độ 5GHz đầu tiên trên thế giới:
 
 
T.Thủy

 

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |