Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

5 bí quyết tiếp thị trực tuyến độc đáo của năm 2013

Năm 2013 là một năm đầy tiềm năng cho tiếp thị trực tuyến online .Và bạn có sẵn sàng trở thành một nhà tiếp thị trực tuyến tốt hơn nữa trong năm nay ?

Dưới đây là năm bí quyết chắc chắn bạn cần phải nắm giữ.

5 bí quyết tiếp thị trực tuyến năm 2013

Bí quyết tiếp thị trực tuyến

1. Gửi e-mail marketing

Gửi email marketing là cách đơn giản và hiệu quả nhất để gia tăng lưu lượng người truy cập đến trang web của bạn, giúp gia tăng doanh số và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Nếu bạn giống với hầu hết các doanh nghiệp khác sử dụng e-mail để gửi bản tin định kỳ, công bố sản phẩm mới hoặc đưa tin sự kiện nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, bạn nên thường xuyên trao đổi với khách hàng tối thiểu mỗi tuần một lần và tốt hơn là hai lần trong một tuần. Và hãy chắc chắn rằng những nội dung bạn gửi là mới, đơn giản và dễ hiểu.

2. Tạo nội dung mới mỗi tuần

Thêm nội dung mới vào trang web mỗi tuần sẽ thúc đẩy thứ tự xếp hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Google đưa vào tài khoản khi xác định bảng xếp hạng SEO là nội dung bài viết mới, độc đáo và duy nhất. Vì vậy trong năm 2013, mỗi tuần bạn nên viết thêm nội dung mới cho trang web của mình, có thể dưới hình thức là một bài đăng blog, những câu hỏi của khách hàng và chia sẻ của chuyên gia hay trong nguồn tài nguyên của trang. Điều này sẽ tác động tích cực lên trang web của bạn.

3. Tạo nội dung để phân bổ

Nội dung trên trang web chỉ là một nửa trong cuộc chiến cải thiện chiến lược SEO của bạn (yếu tố khác như các liên kết đến trang ). Cách tốt nhất để thực hiện việc này là tạo ra nội dung mới hơn, chia sẻ nó một cách chính xác (như infographics, bài viết, hoặc video) ít nhất mỗi quý một lần và phân bổ nội dung này vào các blogger, trang web kinh doanh và các đối tác. Việc này giúp xây dựng thương hiệu, sự tín nhiệm của khách hàng và gia tăng lưu lượng truy cập của người dùng.

4. Thú vị hơn trên Facebook

Hãy tự hỏi : “Bạn sẽ xây dựng facebook của mình như thế nào để tôi sẽ là fan hâm mộ của bạn” ?
Thay vì chia sẻ những thông tin nhàm chán, lặp đi lặp lại về sản phẩm . Hãy chia sẻ những tin tức cộng đồng thú vị, hữu ích …

Tham khảo thêm :

5. Tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng

Máy tính bảng và điện thoại thông minh bán chạy hơn máy tính thông thường và ngày càng được người dùng sử dụng để lướt web. Một số trang web có thể gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng trên các thiết bị di động, vì vậy điều cần làm là trang web bạn phải trực quan và người sử dụng có thể tùy chỉnh được trên các thiết bị này.

Cụ thể, trên iPhone và iPad, nó dễ dàng sử dụng ngón tay để di chuyển xuống trang dài hơn, để đạt các liên kết đến các trang mới. Không bao giờ có trang yêu cầu di chuyển từ trái sang phải, các nút, các trường mẫu phải lớn và hầu hết là chiều rộng của màn hình. Với trung bình 25% khách hàng truy cập vào trang web của bạn thông qua việc sử dụng các thiết bị di động, đây là điều bạn cần phải nắm rõ.

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |