Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

6 bước để lựa chọn các trang web trong chiến lược SEO

Sau khi đã lựa chọn được các từ khóa để xây dựng danh sách target keyword, mục tiêu tiếp theo trong chiến lược SEO của bạn là làm cho các từ khóa phù hợp tương ứng với các trang web trên website. Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Sau khi đã lựa chọn được các từ khóa để xây dựng danh sách target keyword, mục tiêu tiếp theo trong chiến lược SEO của bạn là làm cho các từ khóa phù hợp tương ứng với các trang web trên website. Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Bạn có một danh sách gồm 10 từ khóa, nhưng vấn đề ở đây là bạn sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên như thế nào? Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu được những trang nào trên website là có giá trị nhất.

Mặc khác, tập trung vào các quick hit cho phép bạn nhanh chóng tạo ra bước tiến nhằm nâng cao xếp hạng website và đạt được lưu lượng truy cập website nhiều hơn.

Bây giờ, giả sử bạn đã có trong tay danh sách từ khóa chính thức, dưới đây sẽ là 6 bước để lựa chọn các trang web khi bạn xây dựng chiến lược SEO

Bắt đầu với thương hiệu của bạn

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu của thương hiệu và các từ khóa khác thuộc thương hiệu đó liên quan đến sản phẩm của bạn, những từ khóa này sẽ chứa trong các trang như About Us, Contact Us, Hompage, và các trang sản phẩm thuộc thương hiệu đó.

Biết được yếu tố định hướng lượng truy cập và mức độ quan tâm website

Hãy xem xét các trang web của bạn đang định hướng bao nhiêu page views và inbound links.

Biết được điều gì sẽ được làm cho bạn

Hãy kiểm tra thử nếu bạn có một trang web đã được xếp hạng, dựa trên từ khóa bất kỳ trong danh sách từ khóa của bạn. Thay vì nhảy ngay vào add các trang mới và tối ưu hóa dựa trên các thuật ngữ trong danh sách từ khóa, bạn hãy dành thời gian đánh giá tính tương ứng giữa các từ khóa trong danh sách với các trang web, để từ đó quyết định lựa chọn chúng trong chiến lược SEO.

Định hướng chung cho từ khóa và nội dung

Đảm bảo rằng nội dung xuất hiện trên web có liên quan đến từ khóa và liên quan đến mục tiêu kinh doanh mà bạn muốn đạt được. Hay nói cách khác, từ khóa và nội dung cần phải có sự đồng hướng.

Đánh bại đối thủ

Khi lựa chọn trang, bạn nên vào các trang của đối thủ cạnh tranh tương ứng với cùng từ khóa và xem xét các vấn đề sau:

Cách họ tối ưu hóa thẻ title, thẻ heading, nội dung và inbound link

Nếu chúng có rất nhiều inbound link và rõ ràng đã chiếm ưu thế trên mộ từ khóa nào đó, bạn có thể sẽ muốn quay lại tối ưu hóa từ khóa này.

Nếu chúng không được xếp hạng hoặc tối ưu dựa trên một thuật ngữ hoặc cụm từ có sẵn, lúc đó đây có thể là cơ hội để thành công.

 Theo dõi các trang này

Bây giờ, bạn đã hoàn thành việc kết hợp tương ứng các trang web với các target keyword, hãy thực hiện kiểm tra mỗi trang trong số đó để chắc chắn rằng chúng được tối ưu đầy đủ cho các công cụ tìm kiếm. Theo dõi page views và inbound links trên mỗi trang để biết được các trang web chính và các target keyword đang thực thi ra sao.

Tóm lại, SEO không phải là công việc vô cùng khó khăn không thể thực hiện, chỉ cần bạn biết cách tận dụng những gì có sẵn trên website của bạn và ưu tiên những nỗ lực SEO có thể quản lý được. Thậm chí chỉ cần vài giờ một tháng, một nỗ lực SEO tập trung với chiến lược đúng đắn có thể khiến website của bạn có được lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu bền vững theo thời gian.

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |