Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Những lời khuyên để khởi động SEO trong năm 2016

Đối với các doanh nghiệp mới khởi động, cuộc hành trình để làm cho nó lớn hơn trong thế giới marketing online có thể hơi đáng sợ. Sự cạnh tranh là rất lớn và không có chiến lược nào đảm bảo được kết quả. Trong bài viết này sẽ đề cập đến một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải làm để khởi động marketing online của bạn.

Đối với các doanh nghiệp mới khởi động, cuộc hành trình để làm cho nó lớn hơn trong thế giới marketing online có thể hơi đáng sợ. Sự cạnh tranh là rất lớn và không có chiến lược nào đảm bảo được kết quả. Trong bài viết này sẽ đề cập đến một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải làm để khởi động marketing online của bạn.

Xác định mục tiêu khoá

Một sai lầm mà hầu hết các nhà tiếp thị làm là không xác định từ khóa mục tiêu của mình trước khi nghĩ ra chiến lược SEO của mình. Kết quả là, họ sẽ đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các chiến lược mà không liên quan đến những gì họ cung cấp. nghiên cứu SEO tốt bắt đầu bằng việc tìm ra từ khóa mục tiêu của bạn.

Mục tiêu từ khóa được xác định bởi khán giả mục tiêu cũng như phân tích các xu hướng tìm kiếm hiện tại. Điều này sẽ giúp xác định các từ khoá, đảm bảo lợi nhuận lớn nhất với sự cạnh tranh tối thiểu.

Khách hàng tiềm năng tìm kiếm nội dung/sản phẩm của bạn dựa trên các từ khóa họ tìm kiếm. Nếu bạn không sử dụng các từ khóa có liên quan, nội dung của bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy bởi các khách hàng tiềm năng. Hãy đầu tư thời gian nhiều hơn một chút vào nghiên cứu từ khóa.

Tập trung vào Mobile Friendliness

Nhung loi khuyen de khoi dong SEO trong nam 2016 

Người dùng Internet đang chuyển đổi từ desktop sang các thiết bị cầm tay. Kết quả là công cụ tìm kiếm - Google đang ưu tiên cho những trang web có thiết kế mobile-friendly.

Tạo một trang web mobile-friendly không có nghĩa là bạn cần phải làm lại toàn bộ trang web của bạn. Có rất nhiều nguồn lực sẽ giúp bạn chuyển đổi trang web của bạn sang một chuẩn mobile-friendly với ngân sách của bạn. Bạn khôn cần phải tạo ra 2 phiên bản website của bạn - một cho desktop và một cho mobile. Thiết kế responsive sẽ làm tất cả điều này.

Nếu bạn không làm gì khác để tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, hãy tạo ra một trang mobile-friendly.

Hãy làm cho nó thật đơn giản

Đảm bảo rằng layout trang web của bạn là đơn giản cho bất kỳ ai và tạo nội dung tuyệt vời mà bất kỳ ai kể cả những người bên ngoài ngành công nghiệp đều có thể hiểu được. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn không được lấp đầy bởi các yếu tố marketing và từ khóa.

Bất kỳ cái gì quá nhiều cũng đều không tốt. Hãy giữ cho nó đơn giản và dễ dàng. Đừng tập trung quá nhiều vào việc viết cho công cụ tìm kiếm. Hãy tập trung vào việc viết cho đối tượng mục tiêu của bạn, đó mới là những điều thực sự quan trọng.

Hãy đến với chiến lược marketing

Nhung loi khuyen de khoi dong SEO trong nam 2016 - 2 

Phát triển chiến lược marketing cung cấp cho bạn một mục tiêu để tập trung vào. Chiến lược marketing của bạn phải chứa các mục tiêu, số lượng các blog và phương tiện truyền thông xã hội, nên viết mỗi tuần hay hàng ngày, nội dung của bạn nên thực hiện và làm thế nào để giải quyết vấn đề nếu nội dung của bạn không được thực thi một cách phù hợp.

Chiến lược marketing của bạn phải được phát triển. Bạn nên thay đổi nó khi bạn đi và đặt mục tiêu mới mỗi khi bạn đạt được những cái cũ của bạn. Điều quan trọng là phải có một chiến lược marketing tại mọi thời điểm để tránh gặp rắc rối.

Khai thác vào Infographics

Infographics được coi là phần quan trọng trong việc sản xuất nội dung và chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Infographics khai thác sức mạnh của đồ họa với một giao diện dựa trên văn bản để thu hút sự chú ý của độc giả. Phương tiện này đã được coi là hiệu quả hơn so với bất kỳ chiến lược nội dung khác.

Tìm hiểu để Ưu tiên

Một trong những lý do chính tại sao hầu hết các công ty startup đều không đạt được mục tiêu của mình trong marketing online là vì họ không ưu tiên. Một trong những nguồn tài nguyên có giá trị nhất của bạn là thời gian và bạn phải sử dụng nó một cách cẩn thận. Cùng với đó, điều quan trọng là bạn biết những gì đã được thực hiện đầu tiên và những gì có thể chờ đợi.

Hãy tận dụng truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ giúp quản lý danh tiếng mà còn tạo ra lưu lượng truy cập cho trang web của bạn cũng như cải thiện thứ hạng của bạn nhờ vào chất lượng backlinks. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng phương pháp này một cách cẩn thận.

Để được hưởng lợi từ các phương tiện truyền thông xã hội, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn có một tài khoản chuyên nghiệp trên hầu hết các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram. Điều này sẽ cung cấp cho thương hiệu của bạn dễ dàng được nhìn thấy hơn.

Thứ hai, bạn cần phải duy trì các trang web xã hội. Duy trì những bài viết mới, trả lời các câu hỏi của khán giả một cách dễ dàng và thúc đẩy bài viết và sản phẩm thông qua các kênh của bạn. Bạn sẽ chỉ có thể làm điều này với một tài khoản truyền thông xã hội tích cực.

Tạo một trang web kỹ thuật hoàn hảo

Để thành công trong SEO, bạn cần một trang web kỹ thuật hoàn hảo. Trang web của bạn cần phải tải nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm và không bị lỗi tải. Trang web của bạn không nên có nội dung trùng lặp hoặc nhồi nhét từ khoá và sử dụng các liên kết bị hỏng.

Nội dung là vua

Chất lượng của nội dung của bạn sẽ xác định sự thành công chung của các nỗ lực SEO của bạn. Thuật toán công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn, chúng có thể cho biết một trang web có chứa nội dung kém chất lượng. Bạn phải luôn luôn tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng của bạn.

Kết quả SEO sẽ không xuất hiện chỉ sau một đêm. Nó cần phải có thời gian. Hãy kiên nhẫn và kiên trì khi đó những nỗ lực SEO của bạn sẽ sớm có kết quả.

 

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |