Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Ưu đãi phí khi nộp ngân sách qua Maritime Bank

Nhằm gia tăng thêm tiện ích và quyền lợi cho Khách hàng, từ ngày 17/4 đến 17/8/2013, Maritime Bank tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp ngân sách Nhà nước và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu online tại Ngân hàng. 

Ưu đãi phí khi nộp ngân sách qua Maritime Bank

Theo đó, từ 17/4/2013 đến 11/8/2013, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu ngân sách Nhà nước và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu online tại Maritime Bank được miễn phí chuyển tiền nộp ngân sách Nhà nước, miễn phí nhận ngoại tệ chuyển đến, đồng thời giảm 20% phí chuyển tiền quốc tế.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này tại Maritime Bank sẽ được xem xét cấp hạn mức thấu chi để thanh toán các loại phí, thuế nộp ngân sách Nhà nước và được miễn 100% phí chuyển khoản khi sử dụng tài khoản thanh toán M-Business Gold.
 
Đối với các loại thuế xuất nhập khẩu, từ tháng 10/2012, Maritime Bank đã phối hợp với Tổng cục Hải quan thực hiện bảo lãnh và thanh toán thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử. Với phương thức này, doanh nghiệp sẽ được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa có tiền nộp thuế, tận dụng được tiền thuế phải nộp trong thời hạn bảo lãnh thuế để bổ sung nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh. Bảo lãnh được phát hành nhanh chóng.

Độ bảo mật thông qua phương thức này cao hơn hình thức khác do điện bảo lãnh được đẩy trực tiếp cho Tổng cục Hải quan. Người hưởng không cần phải tiến hành các bước xác nhận về tính chân thực của bảo lãnh, thẩm quyền và phạm vi ủy quyền của người ký trên thư bảo lãnh.

* Thông tin liên hệ: 1800 599 999 (miễn phí) - 04. 3944 5566

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |