Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Lần đầu tiên Intel ký hợp tác với chuỗi bán lẻ Việt

Việc ký kết này nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng trải nghiệm của người dùng tại chuỗi bán lẻ FPT Shop.

Buổi ký kết diễn ra ngày 23/4 dưới sự chứng kiến của ông Timothy Q. Parker (Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị, Tập đoàn Intel), ông Trần Đức Trung (Tổng giám đốc Intel Việt Nam) và bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc FPT Shop cùng Giám đốc ngành hàng laptop FPT Shop Lý Trung Dũng.

Đại diện Intel cho biết sẽ phối hợp cùng FPT Shop triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho khách hàng tham quan, mua sắm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của đơn vị.

Intel Việt Nam cũng triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel. Cả 2 công ty cùng chạy các chương trình tiếp thị, quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để thúc đẩy phát triển thương hiệu, gia tăng nhận biết thương hiệu.

Với sự kiện này, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc ký hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm đến với người dùng

Ông Trần Đức Trung cho biết sẽ phối hợp trong nhiều chương trình để tạo thêm cơ hội cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop.

Bà Nguyễn Bạch Điệp chia sẻ thêm: “Doanh nghiệp không chỉ có mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và tương xứng nhất, mà còn muốn mang công nghệ khắp mọi nơi, phổ cập tin học đến với nhiều người hơn. Để hoàn thành mục tiêu đó, đơn vị đã không ngừng phát triển và mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4. Mối hợp tác chiến lược cùng Intel Việt Nam không nằm ngoài mục tiêu trên”.

 

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |