Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

MobiFone, VinaPhone, Viettel hé lộ kế hoạch tiến lên IPv6

Tại hội thảo chủ đề “Ứng dụng IPv6 cho di động băng rộng” diễn ra ngày 6/5/2015 tới, các nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ giới thiệu về hiện trạng, kế hoạch và lộ trình triển khai IPv6 cho mạng di động của mình.

 

Hội thảo “Ứng dụng IPv6 cho di động băng rộng” được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Thường trực Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia tổ chức vào ngày 6/5/2015, nhân sự kiện ngày IPv6 Việt Nam (Vietnam IPv6 Day) năm nay.

Vietnam IPv6 Day được tổ chức thường niên hàng năm, bắt đầu từ năm 2012. Sự kiện ngày IPv6 Việt Nam năm 2015 có chủ đề trọng tâm là “Ứng dụng IPv6 cho mạng di động băng rộng”.

Hội thảo dự kiến thu hút khoảng 100 đại biểu tham dự, gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, đại diện của Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động cùng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ứng dụng trên mạng di động.

Theo kế hoạch hành động quốc gia về IPv6, đến hết 2015 toàn bộ mạng lưới, dịch vụ và các ứng dụng sẽ phải sẵn sàng cho việc chuyển đổi từ IPv4 sang IPv6 (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo kế hoạch hành động quốc gia về IPv6, đến hết 2015 toàn bộ mạng lưới, dịch vụ và các ứng dụng sẽ phải sẵn sàng cho việc chuyển đổi từ IPv4 sang IPv6 (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Đại diện VNNIC cho biết, tại hội thảo diễn ra ngày 6/5/2015 tới, các chuyên gia, các nhà quản lý từ các nhà mạng di động, các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước sẽ cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng trong việc ứng dụng IPv6 cho mạng di động băng rộng.

Đặc biệt, góp mặt tại hội thảo “Ứng dụng IPv6 cho di động băng rộng”, các chuyên gia đến từ nhà mạng di động và hãng sản xuất thiết bị di động thông minh từ Hàn Quốc … sẽ chia sẻ với cộng đồng Internet Việt Nam những thông tin, kinh nghiệm và kết quả thực tế trong việc ứng dụng và triển khai IPv6 cho mạng di động băng rộng 4G LTE.

Theo Kế hoạch hoạt động thúc đẩy phát triển IPv6 năm 2015 được Bộ TT&TT ra quyết định ban hành ngày 25/3/2015, với công tác thông tin, tuyên truyền và nâng cao nhận thức, bên cạnh việc tổ chức hội thảo chuyên đề IPv6 với dịch vụ di động nhân ngày IPv6 Việt Nam 2015, trong năm nay, Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia còn triển khai hàng loạt nội dung công việc như: Tổ chức đợt khảo sát về nhận thức tác động và khả năng sẵn sàng với IPv6 của nhóm doanh nghiệp mới được bổ sung vào Kế hoạch quốc gia; Triển khai đề án chương trình công bố và gán logo sẵn sàng IPv6 ở Việt Nam; Tuyên truyền phổ biến về dịch vụ IPV6 đến người sử dụng cuối…

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |