Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Microsoft phát hành Office 2016, cho phép nhiều người cùng biên tập tài liệu

Microsoft mới đây vừa ra mắt bản beta mới của Office 2016 cho người dùng Windows với nhiều tính năng mới, trong đó một tính năng được hãng phần mềm học hỏi từ Google Docs là cho phép nhiều người dùng cùng biên tập một tài liệu.

 

Office 2016 phiên bản public preview mà Microsoft cho tải về hôm nay, là bản thử nghiệm thứ hai của Office 2016 (bản đầu tiên được phát hành vào tháng 3/2015 hướng đến đối tượng lập trình viên và chuyên gia IT). Ở phiên bản preview mới lần này, Microsoft đã mở rộng đối tượng, cho phép cả người dùng phổ thông tải về trải nghiệm. 

 Office 2016 cho người dùng Windows với nhiều tính năng mới, trong đó một tính năng được hãng phần mềm học hỏi từ Google Docs là cho phép nhiều người dùng cùng biên tập một tài liệu theo thời gian thực (real-time editing). Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác gồm công cụ tìm kiếm "Tell Me", tích hợp với Power BI (business intelligent)...

Tuy nhiên, một số tính năng sẽ chưa xuất hiện ở bản preview lần này, mà chỉ ra mắt vào một thời điểm trong mùa hè. Theo tiết lộ của lãnh đạo hãng phần mềm, Office 2016 cho máy tính Windows sẽ ra bản chính thức vào mùa thu 2015, và tới thời điểm đó, mọi tính năng sẽ được hoàn thiện một cách đầy đủ nhất.  

Office 2016 tương thích với tất cả các máy tính để bàn, laptop, tablet chạy Windows 7, 8 và Windows 10. Người dùng sẽ phải gỡ bỏ Office 2013 đang cài trên máy (nếu có) mới có thể sử dụng bản preview của Office 2016.

Một thông tin cũng đáng lưu ý là Microsoft sẽ cập nhật bản preview một cách thường xuyên. Microsoft cũng đang phát triển phiên bản Office tối ưu cho thiết bị chạy Windows 10 và dùng màn hình cảm ứng, với các ứng dụng cơ bản gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Phiên bản này sẽ cho phép người dùng tải về sử Windows Store của Windows 10. 

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |