Captcha
Powered by Imunify360

bong-da.info

is protected by Imunify360

We have noticed an unusual activity from your IP 45.124.84.6 and blocked access to this website.

Please confirm that you are not a robot

Loader

cach dang ky m88 |

Microsoft cho phép dùng biểu tượng “ngón tay thối” trên Windows 10

Microsoft đã mạnh dạn tung ra 6 biểu tượng ngón tay thối với các màu sắc khác nhau. Đây là hệ điều hành đầu tiên cho phép người dùng sử dụng biểu tượng này.

Microsoft tỏ ra vô cùng tham vọng về Windows 10 với hàng loạt những chức năng mới như Continuum cho di động, Windows Hello, HoloLends và kế hoạch bán 1 tỷ chiếc điện thoại chạy trên nền tảng Windows 10. Nhưng có lẽ quyết định gây sốc nhất đó là tung ra hàng loạt biểu tượng “ngón tay thối”. Trang Emojipedia đã phát hiện ra những thay đổi emoji trên Windows 10 và ngón tay thối là biểu tượng nổi bật nhất (hình ảnh cả bàn tay nắm lại và trỏ ngón tay giữa lên trời) với 6 màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Microsoft là công ty công nghệ đầu tiên đưa hình ảnh ngón tay thối vào hệ điều hành. Apple và Google vẫn chưa “dám” đưa biểu tượng này vào hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài ra, Microsoft cũng tiến hành khá nhiều thay đổi bộ biểu tượng emoji trên hệ điều hành Windows 10 sao cho tương đồng với các biểu tượng tương ứng trên iOS. Mặt nhẹ nhõm, mặt xấu hổ, mặt chiến thắng, mặt mệt mỏi… được thể hiện chính xác hơn. Microsoft cũng lựa chọn xám là màu chủ đạo cho những khuôn mặt của emoji. Bạn sẽ tận mắt được ngắm những emoji này khi Windows 10 chính thức đến tay vào mùa hè này.

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |