Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo

 Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “biến hóa” một trang web quen thuộc hay trang web bất kỳ thành mê cung dưới dạng 3D hết sức kỳ ảo để qua đó bạn có thể tham gia một trò chơi khám phá mê cung này ngay trên trình duyệt web Chrome hết sức độc đáo.

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “biến hóa” một trang web quen thuộc hay trang web bất kỳ thành mê cung dưới dạng 3D hết sức kỳ ảo để qua đó bạn có thể tham gia một trò chơi khám phá mê cung này ngay trên trình duyệt web Chrome hết sức độc đáo.

Cách đây không lâu, “gã khổng lồ tìm kiếm” Google đã cho giới thiệu một tính năng hết sức độc đáo trên trình duyệt Chrome, cho phép người dùng biến một trang web bất kỳ, với những nội dung hiển thị trên đó, thành mê cung dưới dạng 3D. 
 
Sau khi “biến hóa”, người dùng sẽ có nhiệm vụ di chuyển một viên bi để khám phá mê cung 3D này và hoàn thành nhiệm vụ, đưa viên bi từ nơi xuất phát đến đích đến trong vòng 300 giây.
 
Đặc biệt, trò chơi có tên gọi “World Wide Maze” này còn cho phép sử dụng smartphone chạy Android đóng vai trò như một thiết bị điều khiển cầm tay, trong khi đó giao diên Chrome trên máy tính sẽ có vai trò như một màn hình hiển thị của máy chơi game. Người dùng có thể nhìn màn hình của máy tính, trong khi sử dụng smartphone chạy Android để điều khiển trò chơi.
 
Để dễ hình dung, bạn có thể xem qua clip giới thiệu trò chơi độc đáo này:
 
 
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi “World Wide Maze” ngay cả khi có sở hữu smartphone chạy Android hay không.
 
Các bước chuẩn bị
 
Để chuẩn bị cho trò chơi, trên máy tính và smartphone (hay máy tính bảng) của người dùng cần phải có cài đặt trình duyệt web Chrome phiên bản mới nhất.
 
Bạn có thể download trình duyệt Chrome mới nhất cho máy tính tại đây và download trình duyệt Chrome dành cho Android tại đây.
 
Tiến hành cài đặt trình duyệt Chrome mới nhất (download được ở trên) cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn.
 
Ngoài ra, người chơi không cần bắt buộc phải có smartphone hay máy tính bảng chạy Android vẫn có thể chơi trò chơi độc đáo này của Google ngay trên trình duyệt Chrome (sẽ được hướng dẫn ở bên dưới).
 
Hướng dẫn chơi với điều khiển bằng smartphone chạy Android
 
Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt Chrome trên máy tính, truy cập vào http://chrome.com/maze/. Nhấn nút “Start” tại trang web hiện ra.
 
Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo
Bước sau đó, trang web sẽ hướng dẫn các bước để kết nối máy tính với thiết bị Android để bắt đầu chơi game. Bạn có thể nhấn nút “Skip Intro” để bỏ qua bước này.
 
Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo
Sau khi bấm nút “Skip Intro”, lập tức bạn sẽ thấy đường link của trang web hiện trên thanh địa chỉ hiện tại của tình duyệt Chrome sẽ có sự thay đổi, với sự xuất hiện của 6 số ngẫu nhiên ở cuối. Chẳng hạn như trong trường hợp ở hình minh họa bên dưới là 162636.
 
Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo
Bây giờ, bạn kích hoạt trình duyệt web Chrome trên thiết bị di động chạy Android (smartphone hay máy tính bảng). Tại đường link của trình duyệt Chrome trên Android, bạn truy cập vào đúng đường link đang hiển thị trên Chrome của máy tính. Cụ thể như ở ví dụ ở đây là 693c3e5dc21c069201fee5d4de8371a7
 
Chờ trong giây lát, lập tức nội dung của Chrome trên máy tính sẽ hiển thị thông báo “Connected”, nghĩa là giờ đây trình duyệt Chrome trên máy tính và trên Android đã có sự kết nối với nhau.
 
Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo
Bước tiếp theo, trang web sẽ hiển thị nội dung dưới dạng như một trang tìm kiếm. Nội dung của cả Chrome trên máy tính và trên Android sẽ được hiển thị giống hệt nhau. 
 
Tại đây bạn có thể điền địa chỉ trang web bất kỳ để biến trang web vào khung tìm kiếm rồi nhấn nút Search. Chẳng hạn, bạn muốn biến trang web của báo Dân trí thành một mê cung 3D để khám phá, bạn chỉ việc điền dantri.com vào khung tìm kiếm rồi nhấn Search.
 
Khám phá trang web dưới dạng mê cung 3D cực thú vị và độc đáo
Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị như thể bạn tìm kiếm trên Google. Nhấn vào đường link đầu tiên trong kết quả tìm kiếm để truy cập vào trang web Dân trí, và Chrome sẽ tự động biến hóa trang web thông thường thành 1 mê cung hiển thị dưới dạng 3D hết sức độc đáo.
 
Giao diện báo điện tử
Giao diện báo điện tử Dân trí sau khi hóa thành mê cung 3D
 
Nội dung tương tự cũng được hiển thị trên trình duyệt Chrome của Android. Bây giờ, thiết bị Android của người dùng sẽ trở thành tay cầm điều khiển cho trò chơi. Mọi sự di chuyển trên Chrome của Android cũng đồng thời sẽ được di chuyển trên Chrome của máy tính.
 
Giao diện tương tự hiển thị trên trình duyệt Chrome của Android
Giao diện tương tự hiển thị trên trình duyệt Chrome của Android
 
Bây giờ, bạn sẽ sử dụng thiết bị Android của mình như một tay cầm điều khiển game, trong khi đó giao diện của Chrome trên máy tính như là màn hình của trò chơi. 
 
Bạn sẽ phải sử dụng 2 nút “Power” và “Jump” trên màn hình của Android để điều khiển, đồng thời phải xoay chuyển thiết bị đang cầm trên tay để sử dụng con quay hồi chuyển trên thiết bị, giúp di chuyển viên bi có trong trò chơi.
 
Nhiệm vụ của trò chơi là di chuyển viên bi, ăn những chấm nhỏ màu xanh và đưa viên bi từ trên đỉnh trang web đến phía dưới trang web, là đích đến của trò chơi. Màn chơi sẽ cực kỳ ấn tượng và độc đáo, nhất là khi mê cung được tạo ra chính từ giao diện của trang web mà bạn đã chọn.
 
Chơi ngay trên trình duyệt web Chrome mà không cần thiết bị Android
 
Cách thức hướng dẫn ở trên sẽ sử dụng thiết bị Android như một tay cầm để điều khiển game. Tuy nhiên trên thực tế, cách thức điều khiển này khác phức tạp và rất khó để di chuyển.
 
Đặc biệt trong trường hợp bạn không có thiết bị chạy Android, vẫn có thể tham gia trò chơi độc đáo này một cách bình thường bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây:
 
- Đầu tiên, kích hoạt trình duyệt Chrome trên máy tính, truy cập vào 83d2560e0968afa04c657088aa2b7da2. Nhấn nút Start từ giao diện hiện ra sau đó như các bước đã hướng dẫn ở trên.
 
- Nhấn “Skip Intro” ở bước hiện ra sau đó. Đến bước yêu cầu người dùng kết nối Chrome trên máy tính với Chrome trên Android, bạn chỉ việc nhấn vào tùy chọn “No smartphone? Play with PC only” hiện ra ở bên dưới.
 
Giao diện tương tự hiển thị trên trình duyệt Chrome của Android
Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm trò chơi độc đáo này ngay trên trình duyệt Chrome của máy tính mà không cần phải có thiết bị chạy Android để sử dụng như một thiết bị điều khiển.
 
Cách thức bắt đầu trò chơi cũng như đã hướng dẫn ở trên, bạn chỉ việc điền tên trang web cần “biến hóa” thành mê cung 3D vào khung tìm kiếm, sau đó nhấn nút Play ở kết quả tìm kiếm hiện ra để bắt đầu trò chơi.
 
Để chơi, bạn chỉ việc nhấn các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải trên bàn phím để di chuyển viên bi. Nhấn nút Space (nút dài) để nhảy. 
 
Giao diện tương tự hiển thị trên trình duyệt Chrome của Android
Nhiệm vụ của trò chơi cũng tương tự như trên, đó là điều khiển viên bi để vượt qua mê cung do Chrome tạo ra, để đi đến đích cuối cùng nằm ở phía dưới của trang web.
 
Lưu ý
 
Nếu mới bắt đầu chơi, bạn chỉ nên chọn những trang web có giao diện đơn giản (chẳng hạn như google.com) để làm quen với cách điều khiển, và đặc biệt không bị rơi vào trạng thái chóng mặt sau khi khám phá mê cung 3D trên Chrome.
 
Phạm Thế Quang Huy
 

 

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |