cach dang ky m88 |

Internet Explorer tồn tại lỗ hổng bị hacker khai thác

Theo các nhà nghiên cứu bảo mật, cả IE 7, 8, 9 đều dính lỗ hổng này và đó là nơi để hacker có thể thâm nhập. Khi phát hiện ra lỗ hổng đó, hacker có thể xâm nhập để chèn 1 trojan backdoor (cửa hậu) với tên gọi "Poison Ivy".

Eric Romang là người đầu tiên phát hiện ra lỗi này vào cuối tuần quaTheo Romang, các cuộc tấn công của hacker vào lỗ hổng này được thực hiện thông qua Adobe Flash Player nhằm loại bỏ chức năng bảo vệ ASLR (Address Space Layout Randomization) có trong Windows. Việc khai thác lỗ hổng này chủ yếu được thực hiện từ IE trong Windows XP.

IE đang dính lỗ hổng bị hacker khai thác

Ảnh chụp màn hình cho thấy một cuộc tấn công thành công chống lại Windows 7 chạy IE 9.

Các chuyên gia bảo mật cũng đã phát triển một công cụ kiểm tra lỗ hổng với tên gọi Metasploit cho IE 7, 8, 9 trên Windows XP, Vista và Windows 7, người dùng có thể tải về tại đây.

Về vấn đề này, trong một email trả lời, Yunsun Wee, giám đốc bộ phận Microsoft Trustworthy Computing cho biết: "Chúng tôi đã nhận thức được các cuộc tấn công thông qua lỗ hổng trên IE. Chúng tôi đề nghị khách hàng sử dụng phần mềm Enhanced Mitigation Experience Toolkit (EMET) 3.0 để duyệt web an toàn hơn. Microsoft khẳng định IE 10 sẽ không bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra và có những hành động cụ thể để khắc phục nó".

Tuy nhiên Wee đã không thông báo cụ thể thời gian Microsoft công bố bản vá lỗ hổng này.

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |