Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

Wayne Rooney chia tay đội tuyển Anh sau trận giao hữu...

 Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế ở tuổi 32 sau 119 trận khoác áo đội tuyển Anh và ghi...

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Multiple Domain Hosting

Khi bạn mua host và trong phần cấu hình người ta nói là host này có thể host cho 5 domains. Có nghĩa là nếu bạn có 1 domain là sex free movie arabian bondage at tenban.com và bạn đăng ký ở chỗ đó, nhưng bạn của bạn có một domain là www.tenbancuaban.com bạn cũng có thể cho anh bạn này “ở chung” nhà với một host của bạn. Nói dễ hiểu hơn là một host đó bạn có thể chia ra cho 5 domain cùng host với nhau.


Đây là một tính năng khá quan trọng và cũng rất ít host có tính năng này. Thường thì một host chỉ có thể được một domain. 

Sub domain là gì

Sub domain gọi theo tiếng Việt là tên miền thứ cấp và thường thì nó chỉ được dùng bởi một doanh nghiệp hoặc công ty nào đó cho nội dung của trang web đó. Nó chỉ đơn tuần là một thư mục nằm dưới thư mục gốc, nhưng để truy cập nó một địa chỉ URL đặc biệt được sử dụng

Ví dụ tên miền Viec Lam, Tuyen Dung, Tim viec lam - Việc làm, tuyển dụng, tìm việc làm là dạng địa chỉ URL bình thường không có sub domain. Nhưng http://forum.timviecnhanh.com là địa chỉ URL với sub domain là: Forum
.
Ở đây
- .com là tên miền cấp một
timviecnhanh là tên miền cấp hai
forum là tên miền cấp 3.

Bạn có thể sở hữu domain trong bao lâu?

Thông thường khi bạn đăng ký mua domain, thì tối thiểu bạn phải mua là trong vòng một năm. Tuy nhiên bạn có thể mua nó từ 1 năm cho đến 10 năm hoặc hơn.

Bao giờ bạn phải gia hạn domain?

Cái này tuỳ thuộc vào thời gian bạn đăng ký khi mua domain đó. Nếu thời gian bạn mua là một năm thì công ty bán domain cho bạn sẽ gửi thư cho bạn và nhắc bạn là domain sắp hết bạn và bạn phải gia hạn cho nó.

Điều gì xảy ra khi domain của bạn hết hạn sử dụng

Khi domain của bạn hết hạn sử dụng bạn có thể gia hạn cho nó trong vòng một tháng. Nếu bạn không gia hạn, thì trong thời gian này nó sẽ được chuyển sang trạng thái bán hoá giá. Nó sẽ nằm trong trạng thái này khoảng 15 đến 30 ngày trước khi nó được chuyển sang trạng thái Available và được mua với giá như bình thường. Mua một domain trong trạng thái bán hoá giá có thể khá đắt và có cái có thể lên tới $200.

Whois là gì

Whois là một trang web giúp bạn tìm thông tin của người chủ sở hữu domain. Bằng cách vào trang web www. Whois.net bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết của một domain.

Ví dụ bạn vào www. Whois.net và ở ô trên cùng bạn gõ vietphotoshop.com và nhấn vào ô Go.


<!--[if !vml]--><!--[endif]-->

Ở cửa sổ thứ hai sẽ cho bạn thấy thông tin chi tiết của domain này bao gồm tên người đăng ký, người chủ sở hữu, địa chỉ và DNS.

Một trang web nữa tôi cũng hay sử dụng là www.checkdomain.com

DNS là cái gì

DNS là chữ viết tắ của Domain Name Server nó có tác dụng “phiên dịch” chữ thành số. Ví dụ khi bạn vào địa chị chữ là Viec Lam, Tuyen Dung, Tim viec lam - Việc làm, tuyển dụng, tìm việc làm thì máy tính của bạn nó chẳng hiểu Viec Lam, Tuyen Dung, Tim viec lam - Việc làm, tuyển dụng, tìm việc làm là cái mốc gì, mà nó làm việc theo địa chỉ IP. Do vậy chú DNS sẽ phiên dịch cái chữ Viec Lam, Tuyen Dung, Tim viec lam - Việc làm, tuyển dụng, tìm việc làm thành một dãy số IP đại loại là 210.134.103.146.

Nhưng cái bạn cần biết ở đây là khi bạn chuyển host đến một domain khác, bạn phải đổi lại địa chỉ DNS. Ví dụ host của Yahoo khi bạn mua người ta cho bạn địa chỉ DNS của host là:

NS1.YAHOO.COM và NS2.YAHOO.COM

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |