Tin tức thể thao bóng đá trực tuyến mới nhất hôm nay

TIN BÓNG ĐÁ ANH

TIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

TIN BÓNG ĐÁ ĐỨC

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

TIN BÓNG ĐÁ PHÁP

MU nhận tin cực vui từ Zinedine Zidane

Bayern Munich đang chơi cực kỳ tệ hại ở thời điểm hiện tại, đội bóng đá nước Đức đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng,...

VIDEO TRẬN ĐẤU

Nigeria vs Argentina – 2018 FIFA World Cup Russia™ – Match...

Nigeria vs Argentina - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 39

VIDEO SƯU TẦM

TIN BÓNG ĐÁ GIẢI KHÁC

cach dang ky m88 |

Serie Học WordPress cơ bản

Hẳn là bạn đã thấy trên blog mình viết nội dung về lĩnh vực gì là nhiều nhất rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng đó có thể là lý do mà bạn đã ghé thăm blog mình và xem bài viết này – đó là muốn tìm hiểu về WordPress.

Nếu các bạn đã đến đây vì WordPress, thì chắc chắn các bạn cũng đã biết qua về nó, không ít thì cũng nhiều. Nhưng nếu bạn theo một cách nào đó vô tình vào blog mình nhưng khi đọc đến một số bài liên quan đến WordPress hoặc bất chợt thấy mình đề cập tới WordPress có thể sẽ chưa hiểu nhiều về nó hoặc có thể chưa hình dung cách vận hành nó sao cho thích hợp.

WordPress là một mã nguồn mở vô cùng mạnh mẽ để bạn có thể triển khai một website cá nhân cho chính bạn hoặc tổ chức của bạn một cách nhanh nhất nhưng vẫn có được những tính năng nâng cao và không thua bất kỳ một website chuyên nghiệp nào. Đối với nhiều người, WordPress rất dễ sử dụng vì thực tế nó rất dễ sử dụng, nhưng đối với nhiều người khác thì nó lại rất khó. Vì sao?

Lý do mình nghĩ tới nhiều nhất ở đây đó là do nhiều người chưa rõ về cơ chế sử dụng và hoạt động của nó. Nhưng làm thế nào để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu WordPress với một nền tảng kiến thức về website bằng 0? Hoàn toàn có thể, bạn có thể bắt đầu ngay bằng serie Học WordPress cơ bản của mình.

Bạn sẽ học được những gì ở bộ này?

Rất nhiều, mình tự tin nói với các bạn rằng như thế. Trong những tháng ngày hoạt động, mình đã nhận được rất rất nhiều các câu hỏi về WordPress căn bản kiểu như “Làm sao tôi có thể tạo được website WordPress?“, “Hosting là như thế nào mà WordPress phải cần nó?“, “Cách quản trị host để cài WordPress ra sao?“,…blah….blah…Tất cả những câu hỏi đó đã thôi thúc mình phải hoàn thành bộ bài học này thật sớm và rất cám ơn Chúa đã ban phước mình hoàn thành nó.

Trong serie bài học này, bạn sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất cực kỳ cần thiết đối với tất cả những người có mong muốn tự làm và quản trị được một website WordPress. Từ các kiến thức, thuật ngữ về hosting cho đến cách sử dụng nó để đưa WordPress lên và cuối cùng là hoàn thiện website WordPress với kho plugin và theme WordPress đồ sộ.

Xem danh sách bài học WordPress căn bản

Làm website bán hàng với WordPress

Vào ngày 22/10/2014, mình đã vừa hoàn tất serie hướng dẫn sử dụng Woocommerce để làm một website bán hàng trên WordPress, mọi người có thể xem qua tại đây.

WordPress nâng cao

Nếu bạn thích đi sâu vào các vấn đề nâng cao thì đừng nên bỏ qua danh sách các bài này để tìm hiểu kỹ hơn.

Và tùy theo sự thay đổi của WordPress mà mình vẫn sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung cho video này. Hy vọng nó sẽ có ích cho các bạn!

Hổ trợ

Hổ trợ Hữu Phát

Nhân viên tư vấn thiết kế website Mr. Hữu -
Tư vấn Thiết kế website
0188.525.0716 
Yahoo
 
Nhân viên tư vấn thành lập công ty Mrs. Loan -
Tư vấn thành lập công ty
09.798.17170 
Yahoo
 
Nhân viên hổ trợ kỷ thuật mạng Mr. Công -
Nhân viên kỹ thuật
0985.012.596 
Yahoo
 

Tìm kiếm

Thanh toán:

Trao đổi backlink :
thiet ke website binh duong | thiết kế web tại bình dương |

quang cao google tai binh duong | quang ba web o binh duong |